10th Anniversary and Go On

10th Anniversary and Go On

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้ารถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ ปรับโฉมศูนย์บริการครั้งใหญ่พร้อมเสริมอุปกรณ์การซ่อมนำเข้ามาจากประเทศอิตาลีโดยเฉพาะ เพื่อรองรับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ ได้ปรับโฉมศูนย์ซ่อมบำรุงครั้งใหญ่ ทุ่มงบประมาณไปกว่า 80 ล้านบาท เพิ่มช่องรับรถจากเดิม 6 ช่อง เป็น 11 ช่อง เพื่อรองรับจำนวนรถที่เข้ามารับบริการได้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังนำเข้าอุปกรณ์ตั้งศูนย์ล้อนำเข้าจากอิตาลีและสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับรถซูเปอร์คาร์ที่ใช้ล้อแม็กขนาดใหญ่ ทำให้การตั้งค่าศูนย์ล้อได้อย่างละเอียดและแม่นยำ พร้อมดีไซน์ขาจับพิเศษสำหรับรถประเภทนี้โดยเฉพาะ ซึ่งช่วยป้องกันรอยขีดข่วนบนล้อแม็กอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เพิ่มเครื่องถ่วงล้อแบบประชิดล้อที่เป็นแบรนด์ชั้นนำจากอิตาลี สำหรับตรวจสอบและถ่วงล้อได้อย่างแม่นยำ โดยที่ไม่จำเป็นต้องถอดล้อเพื่อให้ได้ค่าที่เปรียบเสมือนกับการใช้งานจริงๆ นอกจากอุปกรณ์ที่ได้เพิ่มเติมเข้ามา พื้นที่ชั้นสองของศูนย์บริการยังได้ถูกเนรมิตให้เป็น โรงแรมสำหรับรถ           ที่สามารถรองรับได้ถึง 30 คัน พร้อมทั้งยังมีบริการดูแลเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการเปิดแอร์ให้รถเย็นตลอดเวลา 24 ชั่วโมง หรือแม้กระทั่งช่างผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยวอร์มเครื่องยนต์ ชาร์จแบต การขยับรถเพื่อไม่ให้เกิดจุดกดทับของยาง พร้อมการดูแลจุดอื่นๆ ตามความแตกต่างของรถเฟอร์รารี่แต่ละรุ่น และตามความต้องการของลูกค้า

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Authorized Body Shop ซึ่งในเฟอร์รารี่ภูมิภาคตะวันออกไกล (Ferrari Far East) มีเพียงประเทศไทย ญี่ปุ่น เกาหลี และสิงคโปร์ ที่สามารถซ่อมตัวถังรถได้ ด้วยห้อง Body Shop ที่สามารถซ่อมตัวรถให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้เกือบ 100% ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมเครื่องมือในการวัดตัวถัง (Jig) ที่นำเข้ามา สามารถซ่อมและเชื่อมอลูมิเนียมของตัวถังรถเฟอร์รารี่โดยเฉพาะ และ บริษัท คาวาลิโน ยังได้รับเป็น Authorized Dealer ที่ได้รับสิทธิ์จัดทำ คลาสสิคเก้ เวิร์คช้อป (Classiche Workshop) เพื่อดูแลและซ่อมบำรุงรถคลาสสิค ตามมาตรฐานของเฟอร์รารี่ และยังมีโปรแกรมคลาสสิเก้ (Classiche Program) ให้แก่รถเฟอร์รารี่คลาสสิค ที่ผ่านการตรวจสอบและมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของโปรแกรม เพื่อรับการรับรอง (Certification) จากเฟอร์รารี่ ประเทศอิตาลีอีกด้วย

การปรับเปลี่ยนโชว์รูมและศูนย์บริการครั้งนี้ ได้ดำเนินการตามมาตรฐาน ISO14001 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลสำหรับระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร และ BS OHSAS 18001 มาตรฐานระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ระบบจ่ายน้ำมันอัตโนมัติได้ถูกติดตั้งในทุกช่องซ่อมเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และมีการติดตั้งระบบจ่ายลม ไฟฟ้า และระบบดูดไอเสียใหม่ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่นี้ นอกจากงบประมาณ 80 ล้าน ที่ลงไปกับอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อความปลอดภัยและการบริการที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้า ยังได้ปรับพื้นที่ภายในโชว์รูมและศูนย์บริการบนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ให้มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นจากเดิมกว่า 1,200 ตร.. ถือเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการซ่อมบำรุงเฟอร์รารี่ ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้น ของโลก และในอนาคตข้างอาจจะได้เห็นพื้นที่โชว์รถที่จะถูกปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมเป็นส่วนต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-319-6109 หรืออีเมล์ info@cavallino.co.th หรือเว็บไซต์ www.bangkok.ferraridealers.com 

 

Share

ใส่ความเห็น