ครบรอบ 10 ปี Ferrari Owners Club Thailand

รวมพลคนรักเฟอร์รารี่ฉลอง 10 ปี Ferrari Owners Club Thailand ฉลอง 1 ทศวรรษการรวมตัวของคนรักม้าลำพองตัวจริง ล่าสุด Ferrari Owners Club Thailand (FOCT)  ร่วมกับ คาวาลลิโนมอเตอร์…

SEASONS เปิดตัวสาขาใหม่ Ratchaphruek

SEASONS Ratchaphruek Seasons of Living เฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ SEASONS Ratchaphruek ตั้งอยู่ในโครงการ Seasons Village ซึ่งเป็น Luxury Community Mall…

296 GT3 : V6 for a new sporting history

Ferrari 296 GT3 เป็นตัวแทนอนาคตของ ม้าลําพอง ในการแข่งขันรถ GT ซึ่งเป็นภาคส่วนที่เห็นความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่สุดกับลูกค้ามาโดยตลอด และการถ่ายทอดเทคโนโลยีและโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับรถยนต์ ในการผลิต 296 GT3 ที่ส่งต่อการเติบโตจาก 296 GTB ซึ่งเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของแนวคิดสปอร์ต Berlinetta แบบสปอร์ตสองที่นั่งของบริษัท Maranello

Solar Gard เปิดตัวฟิล์มพรีเมี่ยมใหม่ในงาน Motor Expo 2022

Solar Gard Corporation เปิดตัวฟิล์มรุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยมในราคาเข้าถึงได้ด้วยรุ่น “Magnum IR NANO CERAMIC” รวมถึงเอาใจคนรักรถด้วยการเปิดตัว แบรนด์โด่งดังระดับโลกสุดยอดเคมีภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษารถยนต์   แบรนด์“KOCH CHEMIE “ จากประเทศเยอรมัน  ในงาน Motor Expo นี้ 

THE FERRARI DAYTONA SP3 AWARDED Grand Prize: Most Beautiful Supercar 2022

Ferrari Daytona SP3 ได้รับรางวัล “Grand Prize: Most Beautiful Supercar 2022” โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญที่งาน Paris Festival Automobile International ครั้งที่ 37 รางวัลประจําปีอันทรงเกียรตินี้ถือกําเนิดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่รถสปอร์ตที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะผู้ทรงอิทธิพลจากโลกแห่งยานยนต์ในด้านการ ออกแบบและความสวยงาม โดยคณะกรรมการได้มอบรางวัลด้านการออกแบบแก่ Flavio…

FERRARI FXX-K EVO: An Innovative New Package For The Laboratory Car

Finali Mondiali เป็นฉากหลังของการเปิดตัว FXX-K Evo ใหม่ ครั้งแรกในโลก ซึ่งจะมีจําาหน่ายทั้งในรูปแบบที่มีจํานวนจํากัด และแพ็คเกจอัพเกรดสําหรับรถยนต์ XX ที่มีอยู่ การมาถึงครั้งล่าสุดนี้เป็นวิวัฒนาการที่สําคัญของโครงการ XX ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2005 โดยรถยนต์ที่พัฒนาขึ้นมานี้ มีบทบาทอย่างมากในโครงการวิจัยและพัฒนา ภายใต้นโยบาย ที่ไม่ลดละสําหรับนวัตกรรมและประสิทธิภาพ

FERRARI 488 PISTA : THE TAILOR MADE

การได้ครอบครองรถที่เราชื่นชอบก็ถือเป็น เรื่องที่ดีแล้ว แต่ถ้าเราได้ครอบครองรถที่เราได้ร่วมออกแบบเลือกในสิ่งที่มีความเป็นเราใส่เข้าไปนั้นก็เหมือนกับว่าเราได้ครอบครองผลงานชิ้นเอกที่มีบุคลิกในแบบที่เราต้องการให้มันเป็นและเป็นผลงานที่มีเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งเชื่อว่าเรา จะรู้สึกภูมิใจและมีความสุขในทุกครั้งที่มองหรือ ขับมัน

SUPER FURY ANIMALS: ASTON MARTIN DBS SUPERLEGGERA V FERRARI 812 SUPERFAST

สัตว์ร้ายแต่ละตัวใช้เครื่องยนต์ V12 ที่มีกําลังมากกว่า 700bhp Aston Martin DBS…

Dr.Orn Medical Hair Center ยกระดับมาตรฐานใหม่เฉพาะรายบุคคล

Dr.Orn Medical Hair Center “ยกระดับมาตรฐานใหม่ของการดูแลรักษาผม และหนังศีรษะที่แตกต่าง พร้อมแผนการรักษาที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล” หากวันหนึ่งเรามีปัญหาเรื่องผม แล้วกําลังหาที่ รักษา ไม่ว่าใครต่อใครก็คงต้องต่างบอกตรงกันเป็น เสียงเดียว ว่าไปให้หมออรดูแล และพอมีโอกาสได้ เข้าไปดูรีวิวหรือผลลัพธ์ก็จะพบได้เลยว่า…