HUBLOT CHAMPION  ADVICE

HUBLOT

CHAMPION  ADVICE

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียใกล้เข้ามาทุกที HUBLOT ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ก็ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ เพื่อสื่อสารอย่างเป็นสากลถึงคุณสมบัติของผู้ที่จะเป็นแชมป์ โดยร่วมกับบรรดาพันธมิตรและนักเตะระดับตำนานของวงการลูกหนังที่เป็น Brand Ambassador ของ HUBLOT

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ HUBLOT ดึงนักเตะระดับโลกมาร่วมแคมเปญ และในครั้งนี้พวกเขาจะมาถ่ายทอดวิธีก้าวสู่ความเป็นแชมป์ในแคมเปญ How to become a Champion ! เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น แตกต่าง และแปลกใหม่ ด้วยการเจาะเข้าถึงความคิดและจิตใจของนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล เพื่อเผยหนทางสู่ชัยชนะและความสำเร็จ ทั้งยังเป็นการประกาศให้โลกได้รู้จักพันธมิตรของแบรนด์ ผ่านภาพถ่ายและแนวคิดอันทรงพลัง ต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น

โดย HUBLOT ประเดิมแคมเปญใหม่นี้ด้วยสองนักเตะระดับตำนานอย่าง ดิเอโก มาราโดนา และ เปเล่ รวมถึงผู้เข้าร่วมแคมเปญที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลรวม 13 ท่าน  ซึ่งมีทั้งนักกีฬา โค้ช ผู้ตัดสิน แฟนบอลตัวยง รวมถึงผู้จัดการทีม  ซึ่งเป็นการจับดาวดังที่ไม่น่าจะเจอกันได้ให้มาร่วมงานกัน ถือเป็นศิลปะแห่งการผสมผสานที่ HUBLOT เชี่ยวชาญเป็นอย่างดี โดยทุกภาพถ่ายที่บ่งบอกตัวตนของแต่ละท่านอย่างชัดเจน จะมีสัญลักษณ์ประจำการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 21 อย่าง Matriochka หรือ HUBLOT Football ที่ได้รับการสร้างสรรค์โดย อังเดร บาร์เตเนฟ ศิลปินร่วมสมัยชาวรัสเซียรวมอยู่ด้วย

นอกจากนี้ ริคาร์โด กัวดาลูเป CEO ของ HUBLOT  กล่าวว่า “ผมเชื่อว่าความสำเร็จสูงสุดของแบรนด์ก็คือ การที่พันธมิตรและ Brand Ambassador มารวมตัวกันในแคมเปญที่แสดงพลังบวกและสร้างแรงบันดาลใจ พลังของภาพ อิทธิพลของคำพูด และเสน่ห์ของตัวบุคคล ทุกอย่างทำให้แคมเปญนี้ยอดเยี่ยม สำหรับเรา ฟุตบอลเป็นช่องทางการสื่อสารอันดับแรกและสำคัญที่สุด แคมเปญนี้นอกจากจะเป็นการเชิดชูอัจฉริยภาพของนักกีฬา ส่งต่อแรงบันดาลใจในการเล่นฟุตบอลและทำตามความฝันแล้ว ยังเป็นการส่งสารแห่งความหวังและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันด้วย ภาพและคำพูดเหล่านี้สามารถดูและคิดตามได้เสมอ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ” สมกับสโลแกน Be Hublot, Be You, Be a Champion !

Share

ใส่ความเห็น